[Giới Thiệu] Hệ thống Boss - Phàm Nhân Mobile

[Giới Thiệu] Hệ thống Boss - Phàm Nhân Mobile

05/05/2021

Tu Chân Giới vốn tồn tại đầy rẫy những hiểm nguy không thể lường trước, có thể nhìn thấy một con đường, một lối nhỏ nhưng khuất bóng mờ sương lại là một tồn tại tà ác không thể đong đếm - NHỮNG CON BOSS

Phàm Nhân Mobile Tu Tiên Lộ với hệ thống Boss dày đặc cùng với hàng loạt những phần thưởng hấp dẫn từ những con Boss này mặc dù bản thân chúng luôn tồn tại nguy cơ tử vong khi chiến đấu cho các tu tiên giả. Dẫu vậy, vẫn có những người không tiếc trả cái giá lớn để đoạt được những vật phẩm, trang bị đó. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các loại BOSS trong game nhé.

I. Boss Server Đơn

Ở thời điểm ban sơ, khi bạn mới đặt chân lên con đường tu tiên, nơi đây đã tồn tại vô số các con BOSS cực mạnh, cực nguy hiểm đi kèm với nó lại là những phần thưởng cực kì đáng giá giúp cho quá trình tu tiên của bạn được nhanh chóng, bản thân thêm vững vàng hơn. Dưới đây là thống kê những con Boss Server Đơn và những gì nó mang lại cho bạn khi Kích Sát Boss.

  • Boss Chuyển Sinh: đây là loại boss dễ nhất cũng như an toàn nhất đối với mỗi người chơi, khi đạt tới cấp chuyển sinh tương ứng sẽ mở và tạo mới Boss tương ứng, Khi kích sát boss có thể nhận được nguyên liệu nâng cấp, cuộn hoàn mĩ để nâng cấp trang bị, vật phẩm tương ứng với cấp chuyển sinh của nhân vật đồng thời có thể nhận được lượng lớn Kim Nguyên Bảo
  • Boss Thế Giới: đây là loại boss phổ biến nhất đối với mọi tu tiên giả, với mỗi cấp chuyển sinh thì sẽ xuất hiện một con Boss mới tương ứng, nguy hiểm hơn, phần thưởng nhiều hơn cũng như các trang bị cao cấp hơn phù hợp với bạn. Khi diệt boss có thể nhận được trang bị tọa kỵ, Huyễn Linh Thạch nâng cấp trang bị cùng với những vật phẩm cao cấp. 

  • Boss Thần Thông: đây là loại boss chính mang lại tài nguyên nâng cấp thần thông, thần văn cho nhân vật, với lượng lớn vật phẩm, rương quà cùng với hàng loạt trang bị nâng cấp, quà nhiều là vậy tuy nhiên bản thân con boss cũng nguy hiểm không kém, chư vị đạo hữu hãy cẩn thận.

  • Boss VIP: với câu nói đặc trưng của mỗi tu tiên giả đến với Phàm Nhân Mobile Tu Tiên Lộ " Cần Lao Vi Tiên Thủ - Vô Vi Thực VIP9", Boss vip không còn là nỗi lo khi các game khác cần phải đạt mốc VIP cần thiết để vào động Boss nhưng FreeVIP9 lại là một câu chuyện khác với Phàm Nhân Mobile, lượng Boss săn không giới hạn này có thể khiến cho các đạo hữu mệt lử vì cả ngày chỉ có chờ và vào ăn boss, ăn ăn ăn và ăn, ăn hoài không hết.

  • Boss Bí Cảnh: khi đạt tới cấp độ mở tính năng Dị Hỏa Bí Cảnh, hệ thống sẽ cho phép đạo hữu thâm nhập vào Bí Cảnh Boss với từng cấp chuyển sinh tương ứng và tìm kiếm các vật phẩm cũng như các trang bị cấp cao hiếm thấy để nâng cấp nhân vật ngày càng mạnh hơn.

II. Boss Liên Server 

Khi đã sơ bộ nắm được bản thể thế giới tu tiên, các đạo hữu sẽ nhanh chóng cần phải đột phá bản thân hơn nữa, chạm trán với các tu tiên giả từ tiên vực khác, tranh đoạt những vật phẩm hiếm, những thế giới chi bảo trong những con Boss nằm ở vùng trung lập. Tại đây sẽ diễn ra những cuộc chiến ngày đêm không hồi kết và vô cùng khốc liệt nhưng kèm theo đó là lượng lớn vật phẩm cao cấp cũng như phần quà hào sảng vô cùng giúp cho bản thân mình nhanh chóng trở thành thủ lĩnh chiến trường nắm trong tay quyền sinh sát cả một tiên vực mênh mông.

  • Boss Loạn Tinh Hải: Tinh Hải Chi Vực chia làm 4 tầng, càng xuống sâu thì độ khó và độ nguy hiểm của Boss càng lớn nhưng thưởng càng lớn, thử thách sự gan dạ cũng như sức mạnh của hầu hết các đạo hữu trên con đường tu tiên mưu cầu trường sinh. Phần thưởng lớn, trang bị cao cấp dành cho đồng hành cũng như bản thân là thứ đáng để mỗi người không tiếc bỏ công sức ra diệt boss đoạt rương báu.

  • Boss Tiên Giới: Tiên Giới Chi Tranh luôn là địa điểm náo nhiệt nhất, khi bản thể đạt tới phẩm chất Tán Tiên - Nhân Tiên - Địa Tiên sẽ mở ra tầng Boss tương ứng, của ải càng về sau độ khó càng lớn cũng như quà thưởng thì ngày càng nhiều, vật phẩm cao cấp, trang bị cảnh giới tiên nhân cực hiếm.

 

  • Boss hồn Khí: Tiên Vực Hồn Khí là một địa điểm cần vượt qua cảnh giới cao nhất để có thể đủ sức tiến vào, nơi đây chia làm 5 tầng, lượng boss nhiều vô số kể nhưng bất kể cường hãn bao nhiêu thì cũng chỉ có thể ở lại đây trong một khoảng thời gian hạn định, hãy tranh thủ tiến vào và tìm kiếm kỳ ngộ đột phá bản thân.

Trên đây là sơ bộ thống kê về hệ thống Boss cũng như độ hiểm nguy và phần thưởng tương ứng đối với mỗi loại, hi vọng có thể giúp cho các đạo hữu nắm rõ hơn về mục đích cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho bản thân cũng như đồng đội mỗi khi tiến vào Boss nhằm đạt được hiệu quả cũng như lợi ích lớn nhất.

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ